Iphone Mới Có Thể Dùng Kỹ Thuật Màn Hình Hiển Thị Force Touch

Iphone 6c Quay Tới Đối Với Màn Hình Bốn Inch

iPhone sáu dùng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Apple bị ám ảnh bởi tác vụ nên thiết kế đối tượng vỏ bọc (case) cho iPhone, phải là chủng loại vỏ bọc nhẹ nhàng, thanh lịch, sáng chế bắt mắt… và đó là dữ mộng cho giám đốc sáng chế Jony Ive. Như vậy Phương pháp cao cấp là làm sao để khách iPhone không có nhu cầu đến vỏ bọc che chở dế yêu nữa.
Ngoài ra, iPhone ít khi lộ diện ở ngoài mà thường giấu kín trong vỏ bọc, phải các đặc tính kỹ – mỹ thuật của iPhone khó được bên ngoài nhìn thấy, trừ phi nó bị… rớt, bể hay bị quẳng vào thùng rác!

Và chắc hẳn iPhone năm sẽ kế nhiệm được điều này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình cảm ứng bốn inch là 326 ppi cho công dụng xem film HD hay chơi game rất “đã” mắt. Và số đông cảm thấy do dự rằng giữa màn hình lcd của Lumia 920 và iPhone 5 thì công nghệ nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để thông tin về vấn đề này khi mà cả 2 đều chưa chính thức tới tay khách. nhưng, mỗi chủng loại kỹ thuật đều có được các điểm mạnh riêng nhất định. con người đã nói về công nghệ PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn kỹ thuật màn hình cảm ứng “in-cell” của iPhone năm thì sao?

kỹ thuật mới này ngoài việc gây ra màn hình cảm ứng iPhone nhỏ gon và sáng hơn còn giúp tiết kiệm thời gian cho trình tự sản xuất màn hình hiển thị iPhone. Phương pháp của kỹ thuật “in-cell” có khả năng hiểu là công việc hợp tác một số cực điện thường xuyên dùng để lắng nghe động tác chạm nhập liệu vào với nhau. Cụ thể, các kỹ sư sẽ khiến cực điện để xử lý tín hiệu quản lý thao tác chạm lẫn một số điểm ảnh trên màn LCD.
Dưới Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Giúp Thiết Kế Màn Hình Hiển Thị Nhanh Hơn, Đơn Giản Hơn: Nhà phân tích Ming Chi-Kuo của công ty KGI Securities cho biết tác vụ chuyển sang công nghệ màn hình hiển thị “in-cell” có khả năng làm cho dây chuyền cung ứng màn hình của Apple cử động hiệu quả hơn, cho tốc độ tốt hơn. Do trình tự sáng chế sẽ tiết kiệm được thời lượng do giảm bớt việc gia công một lớp màn hình cảm ứng. Qua đó, công việc thay mat kinh iphone 6 hàng chục triệu màn hình iPhone mỗi quý sẽ giảm bớt được 1 lượng thời gian to.