Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với thị trường Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu khiến bạn nam Việt Nam yêu thích. Kiu dáng sang trng cùng mt đng h đen huyn bí ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là inox cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng dư lc t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu đến 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối điều kiện chính xác đến từng giây cho những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và tận hưởng những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio đẹp